(Topic ID: 217189)

Pinball collisions problems/advice


By daddydell

1 year agoTopic Stats

 • 2 posts
 • 2 Pinsiders participating
 • Latest reply 1 year ago by pinball_faz
 • No one calls this topic a favorite

You

Linked Games

No games have been linked to this topic.

  #1 1 year ago

  Hi everyone,

  I'm new to unreal engine, and I'm learning how to build a game. So far I decided to build a pinball, very basic, just to learn how to import models, create class blueprint and pretty much basic things.

  I manage most of things I needed, but, I get a really big problem using collisions in unreal.

  I have that physic ball that is working pretty much as I want, my left and right triggers are correctly mapped to my controller, everything is colliding, but at a point the ball jump behind or go through my triggers, specially if I kick the ball quickly (let's say 30 degres in half a frame). You can imagine it's a big problem for a pinball game...

  Could someone help me to figure it out, like having solutions for a perfect collider (I've tried custom meshes for collision, even with larger volume than needed).
  Does unreal have any kind of substeps regarding the physic engin ?
  How would you build this situation if you had to do a pinball game ?

  Many thanks, and sorry if I'be posted my request in the wrong part of the forum.

  Added 15 months ago:

  Dự án nhà ở xã hội liệu có còn được ưa chuộng trong thời điểm hiện nay

  Ngày nay, bất động sản tập trung vào nhiều những lĩnh vực đem lại nguồn lợi lớn nhất định và có khả năng phát triển lâu dài như dự án đất nền xây dựng chung cư, căn hộ hay văn phòng cho thuê. Đó là những dự án đa phần đều có đầu ra và có khả năng phát triển. Bên cạnh đó, ngoài việc chạy theo lợi ích cá nhân thì nhà nước cũng sở hữu cho mình những dự án cung cấp chung cư phục vụ nhu cầu của những người công chức chưa có điều kiện mua nhà ở cũng như người có số vốn ít.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm về các thông tin các dự án lớn tại Tin tức các dự án bất động sản mới, thông tin dự án bất động sản cao cấp hàng đầu.

  Nằm trong dự án xây dựng chung cư, căn hộ là dự án nhà ở xã hội. Tuy nhiên, những dự án này nằm trong quy hoạch và dự án của nhà nước nên có rất ít sự can thiệp của nhà đầu tư. Thông thường số vốn bỏ ra cho việc xây dựng nhà ở xã hội dựa vào phần trăm số tiền trích ra từ các dự án cho thuê, bán nhà thuộc sở hữu của nhà nước hoặc từ sự tự nguyện góp vốn của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

  Bên cạnh đó nhà ở xã hội khác với những loại nhà ở bất động sản thông thường ở việc quy định xây dựng cũng như quy mô. Theo nhà nước, nhà ở xã hội ở các khu vực trung tâm thành phố lớn không quy định về số tầng, tuy nhiên ở các khu vực khác lại có giới hạn số tầng xây dựng.

  Thực trạng diễn ra hiện nay ở mảng nhà ở xã hội là khá nhiều khu nhà ở kiểu này được xây dựng nhưng không có nhiều khách hàng đến thuê và sử dụng. Nhiều khu nhà được xây dựng nhưng lượng khách hàng không có. Mặc dù theo nhiều nguồn tin tức thì số lượng hộ gia đình thu nhập thấp hay công nhân viên chức chưa có nhà ở khá nhiều nhưng họ lại không có nhu cầu thuê. Thực chất không phải họ không muốn thuê mà khá nhiều người đã đi qua và trải nghiệm ở các chung cư, nhà ở xã hội cho biết rằng sau một thời gian cơ sở hạ tầng xuống thấp kèm theo rất nhiều vấn đề phát sinh về nhà ở.

  Từ diễn biến như vậy khiến cho đa phần người dân không còn tin tưởng ở nhà ở xã hội, thay vì bỏ ít tiền nhưng không sinh sống được lâu dài họ chấp nhận mất một số tiền lớn hơn một chút nhưng có được căn nhà điều kiện tốt hơn.

  Rất nhiều chung cư nhà ở xã hội mặc dù được đầu tư với số vốn không phải nhỏ nhưng về cơ bản nó không đáp ứng được nhu cầu người dân. Từ đó, việc lên kế hoạch thi công nhà ở xã hội trở nên hạn chế và đa phần nhà nước chuyển hướng đầu tư vào hạng mục mới. Một phần để các khu chung cư nhà ở xã hội có lại được lượng khách hàng thì nhà nước cần chú trọng về cơ sở hạ tầng hơn, làm sao để có thể sinh sống lâu năm mà ít phải bảo trì hay gặp sự cố ngoài ý muốn liên quan đến căn hộ.

  Nếu bạn là người muốn tìm hiểu sâu thêm về nhà ở xã hội nên truy cập trang web để tìm hiểu kỹ hơn Du an nha o xa hoi - Thong tin cac du an nha o xa hoi tren toan quoc.

  Một dự án không thể chỉ dựa vào nhu cầu của khách hàng là đang cần nhà ở mà có thể xây dựng, nhà nước nếu muốn xây dựng phải có một kế hoạch cụ thể trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng chất lượng đảm bảo thì mới có thể thu hút mọi người đi thuê sử dụng.

  Nhìn vào những điều trên, phần nào mọi người đều có thể nhìn ra dự án nhà ở xã hội hiện nay không còn được ưa chuộng nhiều và dần dần nguồn cung thiếu nhưng việc dư thừa các chung cư căn hộ này vẫn tồn tại. Việc đi thuê nhà ở tại các dự án nhà nước phần lớn chỉ có thời gian sử dụng 50 năm chứ không có quyền mua nhà. Vì thế đối với nhiều người họ muốn sở  hữu cho mình một ngôi nhà vĩnh viễn

  Rất nhiều điều bất cập trong lĩnh vực nhà ở xã hội, kéo theo người dân không còn tin tưởng và lựa chọn thuê nhà ở loại hình này. Dần dần nhà ở xã hội chỉ dành cho công nhân viên chức làm việc lâu tại một địa điểm kèm theo không đủ khả năng chi trả cho việc thuê căn hộ chung cư bình thường hay không đủ vốn để có thể mua nhà.

  Dựa vào tình hình hiện tại của việc đầu tư xây dựng nhà ở xã hội, nhà nước luôn có chính sách điều chỉnh và điều chỉnh như thế nào thì không ai biết trước được. Nhưng qua đây với một nhận định, nhà nước mong muốn đầu tư hạng mục mang lại lợi nhuận cao hay mong muốn đáp ứng yêu cầu nhà ở của viên chức nhà nước cần có hướng đi đúng đắn nhất trong mọi yếu tố cấu thành nên một dự án bất động sản chất lượng.

  Trên đây là những thông tin mà trang web ancu.me tìm hiểu và đưa đến cho khách hàng của mình, để biết thêm tin tức bạn nên truy cập  để hiểu sâu và rõ hơn về tại Bat dong san ancu.me - Mua ban bat dong san, thong tin nha dat moi nhat 24h.

  #2 1 year ago

  You might want to modify the post title to lead the virtual pin crowd to this thread. I thought this was about a real pinball game. That said, sounds pretty awesome! I wish there was 100 hours in a day

  Unreal Engine, Virtual Software..... and other bits

  Promoted items from the Pinside Marketplace
  $ 69.99
  Playfield - Toys/Add-ons
  Lighted Pinball Mods
  $ 269.00
  Cabinet - Other
  PinGraffix Pinside Shop
  $ 95.00
  Playfield - Toys/Add-ons
  M&M Mods
  $ 30.99
  Lighting - Interactive
  Lee's Parts
  $ 109.00
  Cabinet Parts
  Tilted Pinball
  $ 9.99
  Eproms
  Matt's Basement Arcade
  $ 89.95
  Cabinet - Shooter Rods
  Hookedonpinball.com
  $ 29.95
  Playfield - Toys/Add-ons
  ULEKstore
  From: $ 99.99
  Cabinet - Other
  Lighted Pinball Mods
  $ 23.00
  $ 125.00
  Cabinet - (Alt) Translites
  FlyLand Designs
  $ 49.99
  Playfield - Toys/Add-ons
  Lighted Pinball Mods
  From: $ 14.95
  Playfield - Toys/Add-ons
  ULEKstore
  $ 25.00
  Playfield - Decals
  Flashinstinct
  $ 28.00
  Lighting - Other
  Rock Custom Pinball
  $ 7,500.00
  $ 11.95
  Playfield - Toys/Add-ons
  ULEKstore
  $ 229.00
  Cabinet - Toppers
  Tilttopper
  From: $ 75.00
  Playfield - Plastics
  Pinball Mod Co.
  $ 43.50
  Playfield - Toys/Add-ons
  The MOD Couple
  $ 159.99
  Lighting - Other
  Lighted Pinball Mods
  From: $ 11.95
  Playfield - Toys/Add-ons
  ULEKstore

  Hey there! Got a moment?

  Great to see you're enjoying Pinside! Did you know Pinside is able to run thanks to donations from our visitors? Please donate to Pinside, support the site and get anext to your username to show for it! Donate to Pinside